Blog ứng dụng

Nokia Tones – tổng hợp tất cả “thế hệ” nhạc chuông của Nokia

Giai điệu nhạc chuông của Nokia đã quá đổi quen thuộc khi mà hãng điện thoại đến từ Phần Lan này thống trị thị trường điện thoại đi động trong suốt 10 năm liền. Trong khoảng thời gian này, có nhiều phiên bản nhạc chuông với nhiều âm sắc khác nhau tùy vào dòng máy, nếu bạn muốn có đươc tất cả những âm điệu từ cũ đến mới đó, đem chúng vào chiếc Windows Phone hiện giờ của mình thì hãy dùng ứng dụng Nokia Tones

Tổng quan về Nokia Tones

nokia tones 1 - Nokia Tones - tổng hợp tất cả "thế hệ" nhạc chuông của Nokia

Ứng dụng này đơn giản chỉ là một gói tất cả những âm điệu nhạc chuông của hãng Nokia cho các dòng máy từ năm 1994 đến nay, được tổng hợp, phân loại và tích hợp các chức năng để tiện cho bạn sử dụng nó. Và thật bất ngờ khi ứng dụng đơn giản này lại được rất nhiều người ủng hộ, không riêng gì những fan trung thành của Nokia, mà bất kỳ ai từng sử dụng qua một trong các dòng máy của hãng điện thoại này cũng muốn được nghe lại giai điệu đã trở thành”huyền thoại”

2373214 nokia tones app - Nokia Tones - tổng hợp tất cả "thế hệ" nhạc chuông của Nokia

Tất cả những gì bạn cần thực hiện là cài Nokia Tones, sau đó chọn một đoạn nhạc bạn muốn nghe thử. Còn để thiết lập làm nhạc chuông thì chọn ô “Make this my ringtone” rồi nhấn vào dấu tick ở cạnh dưới màn hình.

Download ứng dụng Nokia Tones

Tên: Nokia tones
Publisher: Aleksi EebenSize: 350MB
Version: 1.0.0
Hỗ trợ

  • Windows Phone 8.1
  • Windows Phone 8
  • Windows Phone 7.5

Download

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment