Blog ứng dụng

Tổng hợp 9 truyện tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trong năm 2020

Khi thể loại truyện huyền huyễn đã khiến bạn nhàm chán thì truyện thể loại đô thị sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ hơn. Dưới đây là tổng hợp top truyện tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trong năm 2020.

1. Thần Y Thánh Thủ

than y thanh chu 420x700 - Tổng hợp 9 truyện tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trong năm 2020

Đây được xem là một trong những truyện tiên phong đầu tiên về thể loại hệ thống. Nhân vật chính là một bác sĩ thiên tài, từ hiện đại xuyên không về quá khứ, nhưng trong người đột nhiên có thêm một cái hệ thống kỳ lạ. Thế là hắn từ một người bình thường từng bước cải biến nhân sinh. Nhưng liệu đến cuối cùng hắn sẽ trở nên thế nào? Là bác sĩ phàm nhân sống bình yên đến hết cuộc đời, hay sẽ trở thành một thần ý khám phá bí mật sinh tử?

Đảm bảo truyện vô cùng hấp dẫn, đừng quên khám phá ngay nhé.

2. Ta Có Thể Biến Thành Cá

Đây là truyện có cốt truyện mới lạ, đột phá. Bởi nhân vật chính của chúng ta là một con cá. Nói chính xác là hắn có hệ thống có thể biến bản thân mình thành cá. Bản chất của thế giới này là cá lớn ăn cá bé, thế là hắn ăn, ăn xong lại làm nhiệm vụ, cải tạo những chú cá nhỏ thành những thủy quái đáng sợ chỉ có ở thời tiền sử. Hãy xem thế giới giả tưởng dưới nước ấy có gì thú vị nhé.

3. Chí Tôn Đặc Công

“Long Tổ” là cái tên này cực kỳ có trọng lượng ở Hoa Hạ. Từ lúc 16 tuổi hắn đã bị sư phụ mình ném vào Long Tổ, đến năm 19 tuổi hắn liền trở thành truyền thuyết. Để thực hiện mong ước của sư phụ, hắn đã “về hưu sớm” rời khỏi Long Tổ bắt đầu cuộc sống làm học sinh của mình. Một sinh viên năm nhất lại là truyền thuyết của Long Tổ, liệu cuộc sống đại học của hắn có yên ổn hay sẽ có những đặc sắc thế nào.

4. Đỉnh Cấp Lưu Manh

Đây được xem là tác phẩm “tượng đài” nằm top truyện tu chân đô thị. Đọc một lần lại muốn đọc thêm nhiều lần nữa.

Câu chuyện bắt đầu khi một tên đại ca xã hội đen bị chính đàn em mình phản bội và bị giết chết. Nhưng ông trời lại cho hắn một cơ hội, cơ hội một lần nữa làm người, cơ hội một lần nữa tự tay giết những kẻ phản bội mà hắn đã từng coi là anh em. Có điều không dừng lại ở đó, trong cuộc đời mới hắn còn khám phá sức mạnh dị năng và những bí ẩn tưởng chừng chỉ có trong mấy loại truyện trên mạng.

Mặc dù là truyện tranh đấu nhưng có một chút sắc nên khiến truyện khá dễ đọc, không làm bạn thấy khô khan, chán nản.

5. Ky Phá Tinh Hà

ki pha tinh ha - Tổng hợp 9 truyện tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trong năm 2020

Đây là một trong những bộ truyện trong Tổng hợp 9 truyện đô tu chân thị hay đáng đọc nhất hiện nay. Bối cảnh trong truyện là thế giới hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển rất cao. Tại đây diễn ra cuộc chiến giữa các tinh cầu, ngân hà đều dùng “ky giáp”, một loại máy móc được trang bị vũ khí tối tân.

Điều làm nên sự hấp dẫn của bộ truyện là hệ thống kỵ giáp, độ bá đạo của nam chính cùng các đấu kỹ. Đây là bộ truyện mới lạ và bạn đọc sẽ không uổng phí đâu.

6. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Truyện kể về một tên tu luyện từ nhỏ đến lớn ở trên núi, sư phụ hắn toàn là những người chỉ cần giẫm một chân đều có thể làm cho thế giới run rẩy. Hắn có lão bà, hơn nữa không chỉ có một. Mặc dù tính cách hắn lúc thông minh lúc ngáo ngáo nhưng chỉ cần là gái là hắn đều có hứng thú.

7. Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Top truyện tu chân đô thị không thể không kể đến:Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi.

Minh Vương Hades của thế giới ngầm đi bán đồ nướng ở ven đường. Và một cô nàng tổng giám đốc xinh đẹp lạnh lùng chỉ vì một đêm say rượu mà “ấy ấy” với hắn. Một câu truyện ngôn tình nhẹ nhàng, nữ chính và nam chính sẽ mãi mãi hạnh phúc? Thế nhưng không đơn giản như vậy, vốn hạnh phúc là thứ để có được phải đánh đổi khá nhiều thứ. Hãy khám phá xem cuộc tình của cặp đôi này sẽ trải qua những giai đoạn gì nhé.

8. Ẩn Sát

Nếu khi là một tên sát thủ thì bạn mong muốn điều gì nhất? Là tiền bạc? Là phụ nữ? Hay quyền lực? Nhưng tất cả những thứ đó chỉ đổi lấy cuộc sống chỉ ẩn nấp trong bóng tối có đáng hay không? Nam chính của chúng ta vốn là trẻ mồ côi, được người trong giới sát thủ mang về tổ chức, cuộc sống hằng ngày luôn phải liều mạng giữa họng súng lưỡi kiếm.

Rồi một ngày, hắn vô tình biết được tổ chức đang triển khai kế hoạch đối phó với một tồn tại tưởng chừng chỉ có trong thần thoại “Phượng Hoàng”. Hắn giúp Phượng Hoàng Niết Bàn thành công.

Câu chuyện tiếp theo diễn ra khá gay cấn, kịch tính, hãy nhớ đón đọc nhé.

9. Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui

Truyện có nội dung không có cao cao trào, nam chính là người bình thường nhưng vì giúp người mà bị bắt vào đồn cảnh sát. Cũng từ đó hắn bước vào bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời mình.

Con người lúc sống có vô số phiền não trong đầu, thế nhưng những phiền não đó đến một lúc nào đó sẽ mất đi. Nhưng con người sau khi chết có chấp niệm quấn thân, chấp niệm nếu không mất thì chỉ có thể biến thành ác quỷ hoặc giữ vững bản tâm cho đến khi hồn phi phách tán. Hắn đi giúp quỷ cởi bỏ chấp niệm, cũng là giúp hắn tu hành. Mỗi một quỷ hồn đều có một câu chuyện buồn của riêng mình. Vậy còn chấp niệm của hắn là gì?

Với Top truyện tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trong năm 2020 trên đây bao gồm những tác phẩm có cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, không gây nhàm chán cho người đọc. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment