Blog ứng dụng

Top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay

Nếu bạn là một mọt truyện mê đọc truyện thì không được bỏ qua những truyện sắc hiệp cực kì hay và hấp dẫn dưới đây đâu nhé. Truyenfull.com sẽ giới thiệu đến các bạn top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay được nhiều người đọc nhất. Hãy cùng theo dõi và đọc hết những tập truyện hấp dẫn dưới đây nhé!

1. Truyện Kiều Kiều Sư Nương

truyen kieu kieu su nuong 467x700 - Top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay

Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng hiện đại nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất làm điên đảo biết bao mọt truyện của thể loại này.

Tóm tắt cốt truyện như sau

Nhân vật chính trong Kiều Kiều Sư Nương Truyện là Lăng Phong, hắn là con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, gia thế vô cùng giàu có, hắn đã lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, hắn học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, mọi nữ nhân đều say mê hắn.

2. Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp nổi tiếng của tác giả Trần Khổ nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay. Với văn phong nhẹ nhàng, dễ hiểu, súc tích, kỹ thuật mô tả các cảnh chăn gối, ân ái… rất chi tiết và đặc sắc, đây là một truyện hay dành cho các mọt đam mê truyện sắc hiệp không nên bỏ lỡ được.

Tóm tắt cốt truyện như sau

Nhân vật chính là anh chàng Hy Bình sống ở thôn Hoàng Sơn, khi lên núi hái thuốc hắn đã vô tình gặp kỳ ngộ hắn đã hấp thu linh khí của Mã Xà ngàn năm và hổ thần. Từ đó, hắn có sức mạnh vô cùng, không gì có thể xâm phạm được cơ thể của hắn. Hắn bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ thành lập đội ngũ lão bà và dần dần đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Chiến phiêu lưu của hắn sẽ tiếp diễn ra sao?

3. Truyện Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những tác phẩm sắc hiệp xuất sắc nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay và được nhiều độc giả yêu thích, hâm mộ. Từng tình tiết trong chuyện khiến người đọc vô cùng xúc độc khi ngẫm nghĩ.

Tóm tắt cốt truyện như sau

Chàng trai Phong Lưu là nhân vật chính của truyện, sau khi bị tai nạn giao thông, hắn và bạn gái là Đình Nhi đã xuyên không trở về quá khứ. Hắn được sống lại nhưng lại trong thân xác và một phần trí nhớ mang tên Chu Phong. Thế nhưng để điều khiển được thân xác, Lưu Phong phải làm theo những gì Chu Phong yêu cầu. Từ đó hắn bắt đầu cuộc lưu lạc trong thế giới mới. Liệu chàng trai Lưu Phong có tìm lại được nàng Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp?

4. Truyện Phong Lưu Pháp Sư

truyen phong luu phap su - Top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay

Phong Lưu Pháp Sư Là câu chuyện ly kỳ và cảm động nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay. Nó xứng đáng là mẫu chuyện mà những ai mê truyện nên một lần thường thức. Chắc chắn rằng, bạn sẽ vô cùng hào hứng khi lật từng trang sách của mẫu truyện này đấy!

Tóm tắt cốt truyện như sau

Nhân vật chính trong truyện là Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, hắn mang trong mình mối thù và muốn báo thù cho người yêu bởi vậy hắn luôn bị truy sát. May mắn thay đứng trước cái chết hắn lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao? hắn sẽ giải đáp và phát hiện ra những bí ẩn đằng sau? Chuyện gì đang đợi hắn ở phía trước?

5. Truyện Tây Uyển Mị Ảnh

Tây Uyển Mị Ảnh là một truyện thuộc thể loại điền văn nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay vô cùng hấp dẫn. Thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua tập truyện này đó.. Cùng đón đọc bộ truyện hấp dẫn nằm trong top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay để cảm nhận được giá trị trong từng câu chữ.

Tóm tắt cốt truyện như sau

Nhân vật chính của truyện là Doãn Xuyên. quanh khu nhà ở của hắn là nơi chuyên sản sinh ra mỹ nữ. Hắn nảy sinh ý muốn tiếp cận và chinh phục được các mỹ nữ ở Tây Uyển. Cho nên hắn đã vay rất nhiều tiền mới mua được nhà ở đây. Nhưng hắn đâu ngờ rằng ở đây còn có nhiều bí mật. Ở đây đã diễn ra những chuyện tình tay ba, ngoại tình, cảnh giường chiếu nóng bỏng…. đã được mô tả trung thực và chi tiết.

Vậy là top truyện sắc hiệp hay nhất hiện nay và được nhiều người đọc nhất hiện nay đã hiện ra. Còn chần chừ gì nữa mà không check và tìm đọc những truyện mà bạn chưa đọc nào. Đừng quên đồng hành cùng Truyenfull.com nhé để đọc những câu truyện hay, ý nghĩa mà các nhà văn đã để lại. Hãy ấn nút like, share nếu thấy thông điệp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thực sự hữu ích cả nhà nhé!

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment