Blog ứng dụng

Trials Frontier – đua mô tô vượt địa hình đơn giản mà cuốn hút

Với phong cách hoạt họa đơn giản vui nhộn nhưng được chăm chút 3D đẹp mắt, tựa game Trials Frontier của hãng Ubisoft chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ lần đầu “gặp mặt” đầu tiên. Là đứa con của đại gia làng game di động nên Trials Frontier cũng rất tuyệt vời; Tuy được phát triển từ kiểu đua xe vượt địa hình phổ biến thường thấy nhưng Trials Frontier có một cốt truyện thú vị, game play tuyệt đỉnh, âm thanh và hình ảnh minh họa sinh động…tất cả tạo nên sự khác biệt và thành công cho trò chơi này

Tổng quan

Ubisoft đã thổi một làn gió tươi mát vào thể loại game đua xe vốn trở nên nhàm chán khi phải lặp đi những thao tác điều khiển mô tô bằng việc thêm vào Trials Frontier những tình huống hài hước, những phong cảnh đẹp mắt phong phú và một cốt truyện với những tình tiết đầy thú vị. Các nhân vật trong Trials Frontier  cũng được xây dựng tỉ mĩ với những tiểu sử và kỹ năng riêng, có sở trường sở đoản cùng những chiếc mô tô hợp với phong cách mỗi nhân vật.

Từ những hoang mạc đổ nát, những nóc nhà thôn quê hay những nói đá cheo leo… Trials Frontier đưa người chơi đến những thử thách phong phú và thú vị.Với chiếc “cào cào” dã chiến mạnh mẽ luôn gào thét đòi hỏi chiến thắng, người chơi phải vượt qua 250 nhiệm vụ khác nhau, tích lũy điểm và tìm kiếm những bí quyết để nâng cấp chiếc mô tô của mình. Có thể nói, Trials Frontier  hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào top 20 game hay nhất dành cho iphone/ ipad 2014.

Với một kiểu game tưởng chừng như nhàm chán và bị các nhà làm game dần bỏ quên, có thể nói Trials Frontier đã trở lại ngoạn mục, một tựa game hết sức hoành tráng với đồ họa 3D và các yếu tố khác cũng được chăm chút hoàn mĩ. Bạn hoàn toàn có the63mong đợi những giâu phút giải trí thú vị, chia sẽ cà thách thức  cùng bạn bè qua các mạng xã hội….

Download game Trials Frontier

 

  • Updated: Dec 10, 2014
  • Version: 3.0.1
  • Size: 93.2 MB

Download cho Android

Download cho IOS

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment