Blog ứng dụng

Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện xuyên không thì đừng bỏ qua top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất được chia sẻ dưới đây. Mỗi câu chuyện với tình tiết khác nhau mang đến cho người đọc những phút giây thư giãn thú vị.

Dạo bước phồn hoa – Vân Nghê

Nằm trong top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất, Dạo bước phồn hoa mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc như ngọt ngào, xúc động, sâu lắng về câu chuyện của cô gái mù.

dao buoc phon hoa - Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Lang Hoa kiếp trước là cô gái bị mù nhưng được gả cho tâm phúc bên cạnh Hoàng thượng là Lục Anh. Tuy nhiên, cô lại bị đối xử tệ bạc và gán cho tội thông dâm. Khi được đầu thai ở kiếp này, cô đã nhìn thấu được bộ mặt thật của nhà họ Lục. Cô chắc chắn sẽ không để bản thân thua thiệt. Đi kèm là những tình tiết hài hước đan xen tình yêu ngọt ngào mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thành nhất.

 

Điền viên cẩm tú – Mộ Dạ Hàn Phong

Điền viên cẩm tú mang đến cho người đọc những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Những người dân thôn quê hằng ngày gắn liền với ruộng đồng. Truyện còn mang đến những tình tiết về tình thân, tình yêu, tình bạn vừa đẹp vừa đa dạng sắc màu.

dien vien cam tu - Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Tử La là một cô gái ở thời hiện đại vô tình xuyên không về cổ đại. Cô là con gái của gia đình đông con nhưng cha mẹ đã qua đời. Cuộc sống của cô và những người anh chị em khác vô cùng khó khăn. Nhưng họ luôn muốn vượt lên để tận hưởng những gì tốt đẹp nhất.

 

Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần – Quân Tử Giang Sơn

Đứng thứ 3 trong top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất đó là Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần. Truyện mang đến cho người đọc rất nhiều bài học ý nghĩa. Nội dung xoay quanh hành trình vượt lên chính mình của một cô nàng mê tiền như đầy lòng dũng cảm. Lối dẫn truyện mạch lạc cùng với những tình tiết hài hước mang đến cho người đọc những phút giây thú vị.

nhat sinh nhat the tieu hong tran 405x500 - Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Nàng vốn dĩ là sát thủ đang sống ở thế kỷ 21. Tình cờ, nàng xuyên không vào thân phận tài nhân Tô Cẩm BÌnh của nước Đông Lăng. Tại đây, cô đắc tội với Hoàng Đế và bị giáng xuống làm nô tì. Thế nhưng, do tính cách khác biệt thời đại mà Tô Cẩm Bình được các vị vương gia, hoàng tử yêu thích.

Dần dà, Tô Cẩm BÌnh và Bách Lý Kính Hồng nảy sinh tình cảm. Sau đó, Hoàng thượng mới phát hiện ra tình cảm và sự yêu thích đối với nàng. Hành trình trở về cung của họ diễn ra không mấy thuận lợi. Những tình tiết được đan xen xuyên suốt mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc. Liệu rằng, sau mọi chuyện, cô có được trở về với thực tại hay không? Hãy đón đọc và tìm câu trả lời nhé.

 

Cô phương bất tự thưởng – Phong Lộng

Đây là một trong những truyện cổ đại xuyên không được nhiều người yêu thích và tìm đọc. Truyện không chỉ là câu chuyện tình yêu mà nó còn mang đến nhiều triết lý cho cuộc sống. Mạch chuyện được xây dựng mạch lạc. Thêm vào đó là các tình tiết tỉ mỉ cùng nội dung hấp dẫn. Tất cả kết hợp lại tạo nên sức hút đối với người đọc. Cô phương bất tự thưởng còn được chuyển thể thành phim.

co phuong bat tu thuong - Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Bạch Sính Đình là thị nữ với tài trí thông minh. Sở Bắc Tiệp là Trấn Bắc vương  của Đông Lâm. Mặc dù là những người thông minh nhưng trên phương diện tình yêu họ rất ngờ nghệch. Đọc truyện bạn sẽ được dịp trải nghiệm tình yêu của thời cổ đại có khác biệt gì hay không so với thời đại bây giờ.

 

Thượng Cung – Vân Ngoại Thiên Đô

Nếu là fan của những thể loại cung đấu thì Thượng cung chính là tác phẩm mà bạn nên đọc. Truyện kể về những tình tiết đấu đá lẫn nhau trong chốn hậu cung với vô vàn những âm mưu và thủ đoạn tàn ác. Với lối dẫn dắt thông minh của tác giả, người đọc sẽ bị xoáy vào mạch câu chuyện khó có thể dứt ra nếu chưa đọc hết. Mỗi tình tiết được xây dựng rất hợp lý mang đến nhiều kiến thức thú vị cho độc giả.

thuong cung - Top 5 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất thể loại xuyên không

Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Ninh Vũ Nhu. Nàng là người con gái thông minh nhưng lại có xuất thân thấp kém. Vì vậy, nàng bị tống vào cung là người hầu cho kẻ khác.Nàng muốn trả thù cho cha nên phải sống ẩn mình và dựa dẫm vào Thái Hậu. Nàng muốn lật đổ Thái Tử nhưng mọi chuyện lại xoay chuyển theo chiều hướng ngược lại. Thái Tử lên ngôi vua và chọn nàng là phi tần. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Thù của nàng có báo được hay không? Hay nàng vẫn mãi sống cuộc sống bị chôn vùi nơi thâm cung hiểm ác với đầy rẫy nguy hiểm quây quanh.

 

Trên đây là top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu là một fan thứ thiệt. Mỗi câu chuyện chứa đựng một ý nghĩa khác mang đến bạn bài học cho tất cả mọi người. Hãy đọc và ngẫm nghĩ nhé.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment