Blog ứng dụng

Adventure Beaks – phiêu lưu trên băng cùng những chú cánh cụt siêu ngố

Thuộc thể loại endless running, Adventure Beaks hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí vui nhộn mà không kém phần hào hứng thú vị. Tựa game này là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích độ họa flatform đơn giản nhưng sinh động, đặc biệt hơn là rất dễ thương với các nhân vật chính là các các chú chim cánh cụt siêu ngố, được trang bị nhiều trang phục khác nhau nhưng vẫn dáng đi lạch bạch cực hài.

 

Tồng quan

Adventure Beaks kể về chuyến hành trình thám hiểm vùng đất băng giá của một đoàn chuyên gia (thú vị là các chuyên gia này chính là các chú chim cánh cụt siêu ngố), trên đường đi sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn mà nhiệm vụ của người chơi là giúp các chú chim này vượt qua. Mỗi màn chơi là một điều thú vị mới lạ, từ bơi lội dưới nước cho đến lướt ván nhảy cao vượt qua các vật cản,… người chơi luôn phải xử lý thao tác thật nhanh nhẹn và hợp lý. Sẽ có những bí ẩn cho người chơi khám phá để có thể tiếp tục đi tiếp.

Adventure Beaks 3a - Adventure Beaks - phiêu lưu trên băng cùng những chú cánh cụt siêu ngố

Tuy dáng đi thì lạch bạch nhưng trong chuyến hành trình các chú chim cánh cụt di chuyển rất linh hoạt, chỉ một cú chạm nhẹ đơn giản vào màn hình, là các game thủ đã có thể khiến chú chim ấy nhảy lên cao, nghiêng trái, nghiêng phải, cúi xuống theo ý muốn của mình. Adventure Beaks  yêu cầu người chơi phải nhanh tay xử lý các tình huống để đạt được điểm số cao nhất và vượt qua được các vật cản trong thời gian ngắn nhất.

Adventure Beaks 2a - Adventure Beaks - phiêu lưu trên băng cùng những chú cánh cụt siêu ngố

Các chức năng chính của Adventure Beaks:

  • 50 cấp độ khó khăn để khám phá chứa đựng những ngạc nhiên thú vị khác nhau!
  • 16 cấp độ thách thức tàn bạo
  • 150 nhiệm vụ hại não!
  • 198 mặt hàng quần áo điên rồ để trang hoàng cho những chú chim cánh cụt của bạn!
Adventure Beaks 0a - Adventure Beaks - phiêu lưu trên băng cùng những chú cánh cụt siêu ngố

Có một điều tính năng rất vui cho người chơi trải nghiệm đó là các chú chim cánh cụt này có thể có nhiều trang phục khác nhau và dẫ dàng thay đôi, hãy tưởng tượng chú chim lạch bạch siêu ngố trong dáng của một người Viking, một dân chơi hippy, một gentle man… Với những hình ảnh được dựng theo phong cách hoạt họa,hình ảnh những chú chim cánh cụt sẽ trở nên ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết. Âm thanh minh họa cho các hành động, hình ảnh trong Adventure Beaks  cũng rất sinh động, tạo cảm hứng cho người chơi từ đầu đến cuối mà không hề gây nhàm chán.

Download game Adventure Beaks

Được phát hành miễn phí bởi GameResort LLC, tuy trong game hay có các đề nghị nâng cấp, ủng hộ (donate) nhưng nhìn chung đều không cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment