Blog ứng dụng

Spiderman Unlimited – siêu phẩm người nhện của gameloft

Cái tên Spider man của Marvel đã quá sức quen thuộc từ truyện tranh, phim ảnh cho đến trò chơi, từ trước đến nay đã có hằng hà sa số những sản phẩm đi cùng cái tên này. Nhưng như vậy không có nghĩa là người dùng sẽ nhàm chán, gameloft đã chứng minh điều đó bằng việc phát triển tựa game Spiderman – Unlimited hết sức hoành tráng, được chăm chút từ giao diện, trải nghiệm người chơi cho đến game play và thu được những chiến thắng lớn trên diễn đàn trò chơi di động

Tổng quan

Cốt truyện của Spiderman Unlimited cũng giống như những gì Marvel và Temple run đã xây dựng trước đó: nhóm người nhện siêu phàm sẽ chiến đấu chống lại nhóm phản diện Sinister Six cầm đầu bởi Octopus mở ra cánh cổng xuyên không gian và thời gian nhằm triệu tập thêm đồng minh ở một bối cảnh tương lai viễn tưởng. Gọi là “nhóm” bởi ngoài phiên bản spiderman thường thấy, người chơi còn được hỗ trợ bởi các phiên bản đặc biệt khác.

spiderman unlimited 2a - Spiderman Unlimited - siêu phẩm người nhện của gameloft

Điều đặc biệt khiến Spiderman Unlimited trở nên hấp dẫn chính là việc cho người dùng trải nghiệm 23 bản thể khác nhau của người nhện, mỗi bản thể đểu có những kỹ năng chiến đấu mạnh yếu khác nhau vô cùng hấp dẫn. Có thể kể đến Iron Spider-Man, Spider-Man Future Foundation, Spider-Man Noir… và nhiều phiên bản thú vị khác.

spiderman unlimited 1a - Spiderman Unlimited - siêu phẩm người nhện của gameloft

Game Spiderman Unlimited thuộc thể loại endless running quen thuộc, người chơi sẽ điều khiền nhân vật chính vượt qua các chướng ngại như lưới laze, vách tường cao… và chiến đấu củng nhiều kẻ thù khác nhau. Nên chú ý đến những tên địch phát sáng màu vàng vì chúng chứa nguyên tố ISO 8 đáng giá. Dùng nguyên tố này để phát triển các Spider man lên thành phiên bản cao cấp với sức mạnh, kỹ năng và điểm thưởng tăng cao vượt bậc.

Download game Spiderman Unlimited

 

  • Cập nhật: Ngày 14 tháng 11 năm 2014
  • Kích thước: 22MB
  • Phiên bản hiện tại: 1.1.1g
  • Download cho Android

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment