Blog ứng dụng

BlackBerry Express: Ứng dụng giúp tạo bài thuyết trình nhanh và dễ dàng

Thiết bị di động ngày càng trở nên mạnh mẽ và đa năng, làm được hầu hết mọi công việc phổ biến mà trước kia bạn phải sử dụng máy tính. Tạo ra một bài thuyết trình để làm việc, trình bày ý kiến, sản phẩm, vấn đề… cho nhiều người khác cùng xem cũng vậy, ngày nay các bạn có thể dùng bô Docs To Go nếu thiết bị của bạn đang chạy BlackBerry 10. Tuy nhiên, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến một ứng dụng giúp bạn làm chuyện đó một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều là BlackBerry Express.

Sở dĩ BlackBerry Express có thể giúp bạn tạo bài thuyết trình nhanh và đơn giản vì khi sử dụng ứng dụng này, bạn không phải bận tâm về hiệu ứng chuyển động, hình ảnh…hay các vấn đề về trình bày khác. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào soạn thảo nội dung.

screen shot 2013 11 12 at 10 27 20 am - BlackBerry Express: Ứng dụng giúp tạo bài thuyết trình nhanh và dễ dàng

Sau khi tải ứng dụng, một video hứng dẫn các chức năng chính sẽ giúp bạn làm quen với BlackBerry Express, còn nếu đã xem xong rồi mà vẫn chưa nắm vững thì cũng không sao, bạn có thể xem từng video hứng dẫn cho mỗi chức năng. Nói là nói vậy thôi chứ ứng dụng này có một giao diện rất trực quan, thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng sữ dụng nó.

BB Express - BlackBerry Express: Ứng dụng giúp tạo bài thuyết trình nhanh và dễ dàng

Bảng thuyết trình của bạn sẽ được tổ chức thành các chương, mục, đầu dòng và văn bản. Để giữ cho trình bày ngắn gọn và linh hoạt, văn bản được giới hạn 140 ký tự hoặc ít hơn. Nếu không hài lòng với hiệu ứng hoặc trình bàythì cũng có thể dễ dàng thay đổi một yếu tố, chỉnh sửa hình ảnh inline hoặc tùy chỉnh chủ đề của bạn.

screen shot 2013 11 12 at 10 27 31 am - BlackBerry Express: Ứng dụng giúp tạo bài thuyết trình nhanh và dễ dàng

Download BlackBerry Express

Hiện ứng dụng còn ở phiên bản thử nghiệm, hoàn toàn miễn phí trên BlackBerry World. Tuy là thử nghiệm nhưng chạy rất mượt mà nha, các bạn có thể an tâm sử dụng.

  • Version: 1.1.0.112
  • Released: Jun 12th, 2014
  • File Size: 2 MB
  • Download

 

 

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment