Blog ứng dụng

FarmVille 2: County Escape – game nông trại mới hoàn toàn

Thể loại game nông trại không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ, từ lúc phiên bản đầu tiên ra đời và phát triển trên mạng xã hội Facebook cho đến đứa con út FarmVille 2: County Escape của gia đình Zynga  ra đời vào tháng 5 năm nay đều có lượt người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Với tựa game FarmVille 2: County Escape cho phép người dùng có thể chơ trên các thiết bị di động và không cần phải kết nối với Facebook, một cải tiến rất tiện lợi cho người chơi

Tổng quan

Điều hành và phát triển một nông trại tư hữu sau đó mở rộng, giao thương sản phẩm cùng cộng đồng là những gì thể loại Farmvile cuốn hút người chơi. Ở phiên bản mới FarmVille 2: County Escape, người chơi sẽ tiếp tục được chăm chút các loại cây trồng, thú nuôi ở một nông trại thường thấy. Thu hoạch các cây trồng yêu thích cạnh bồ biển tuyệt đẹp, sản xuất các nguyên liệu thô như sữa, trứng… cho đến chế biến thành bánh – bột để sử dụng và trao đổi buôn bán.

farmvile 2 0a - FarmVille 2: County Escape - game nông trại mới hoàn toàn

Trong FarmVille 2: County Escape, để tạo thành các sản phẩm cao cấp, người chơi phải trải qua nhiều công đoạn, mỗi công đoạn sẽ có một công trình, một loại gia súc hoặc cây trồng đại diện giúp tạo ra nhiều thành phẩm khác nhau. Hệ thống thành phẩm cũng chia thành nhiều cấp với những sản phẩm sơ khai ban đầu có thể thể kết hợp để trở thành các loại hình đa dạng và cao cấp hơn, như bột mì và sữa có thể sản xuất ra bánh, hay quả từ cây Yucca cùng với đường sẽ làm nên món kem tươi tráng miệng…

farmvile 2 2a - FarmVille 2: County Escape - game nông trại mới hoàn toàn

Game play của FarmVille 2: County Escape còn thú vị bời sự phong phú từ hoạt cảnh, sản phẩm và tính năng. Các giai đoạn đã được lược bỏ đơn giản hơn, thời gian từ lức gieo hạt cho tới thu hái trở nên ngắn hơn. Đặc biệt là người chơi có thể chơi FarmVille 2: County Escape ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, không cần phải kết nối mạng, các dữ liệu của người chơi sẽ được lưu lại và tự động cập nhật lên server ngay khi thiết bị được kết nối mạng.

farmvile 2 1a - FarmVille 2: County Escape - game nông trại mới hoàn toàn

Về đồ họa và âm thanh, có thể nói FarmVille 2: County Escape có được chăm chút đẹp nhất từ trước đến giờ, hình ảnh phong phú tươi sáng với các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Tất cả mọi nhân vật, mô hình trong game đều được vẽ dưới hình ảnh 3D màu sắc, song hành cùng một khung cảnh được thể hiện sống động tới từng chi tiết. Âm thanh được chọn lọc rất khéo léo để phù hợp với khung cảnh và hình ảnh trong game tạo hứng thú cho người chơi rất nhiều.

Download game FarmVille 2: County Escape

FarmVille 2: County Escape phát hành miễn phí cho các phiên bản, nhưng người dùng cần phải bỏ tiền ra để mua các vật phẩm trong game.

 

 

  • Cập nhật: Ngày 19 tháng 12 năm 2014
  • Kích thước: 48M
  • Phiên bản hiện tại: 2.5.162
  • Download cho Android

 

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment