Blog ứng dụng

Inbox by Gmail – ứng dụng quản lý thư điện tử tiện lợi từ Google

Thư điện tử – email là một phương tiện liên lạc hiện đại cho cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. đôi khi bạn phải nhận một số lượng nhiều email quan trọng và việc sắp xếp, giải quyết chúng có đôi phần khó khăn cập rập? Hãy thử dùng ứng dụng mới của Google là Inbox by Gmail. Đây là ứng dụng quản lý thư điện tử mạnh mẽ, nhiều chức năng tiện lợi cho người dùng, là sự kết hợp tuyệt vời của Mailbox và Google Now để mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho sử dụng email.

111 750x442 - Inbox by Gmail - ứng dụng quản lý thư điện tử tiện lợi từ Google

Giới thiệu

Nếu bạn đã có ứng dụng Gmail của Google cũng đừng ngại ngần cài đặt Inbox by Gmail. Google đã nói đây không phải là một ứng dụng thay thế mà sẽ là hoạt động song song, hỗ trợ cho nhau để mang đến những hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Gmail sẽ là một cái nhìn tổng quát, trong khi Inboxby Gmail sẽ tập trung những tính năng mạnh mẻ về hộp thư đến.

Điểm nổi bật của Inbox by Gmail là tính năng quảng lý, các email sẽ được sắp xếp thành từng nhóm giống nhau, đánh dấu bằng các tag nội dung, Những tnin1h năng khác như Nhắc nhở, tạm ẩn và tìm kiếm cũng sẽ mang đến những trải nghiệm quản lý tiện lợi cho công việc

Các tính năng chính của Inbox by Gmail

NHÓM – Các thư giống nhau được nhóm cùng nhau nên bạn có thể giải quyết tất cả những thư đó cùng một lúc. Đồng thời, bạn có thể loại bỏ chúng bằng một thao tác nhấn.

1 750x452 - Inbox by Gmail - ứng dụng quản lý thư điện tử tiện lợi từ Google

• ĐÁNH DẤU – Nhận thông tin quan trọng nhất mà không cần mở thư. Bạn có thể làm thủ tục chuyến bay, xem thông tin giao hàng cho các giao dịch mua và xem ảnh của bạn bè trước.

• LỜI NHẮC: Không chỉ là thư, bạn có thể thêm Lời nhắc để hộp thư đến của mình chứa mọi thứ bạn cần xem lại.

• TẠM ẨN: Tạm ẩn email và Lời nhắc để xem lại vào lúc bạn sẵn sàng giải quyết: tuần sau, khi bạn trở về nhà hoặc bất cứ khi nào bạn chọn.

• TÌM KIẾM: Inbox giúp bạn tìm chính xác những gì mình đang tìm kiếm— từ chuyến bay sắp tới đến địa chỉ của bạn bè— mà không cần phải xem qua thư.

• HOẠT ĐỘNG VỚI GMAIL: Nhóm Gmail đã xây dựng Inbox, do đó tất cả các thư từ Gmail đều ở trong Gmail, cùng với độ tin cậy và tính năng bảo vệ chống spam của Gmail. Tất cả thư của bạn vẫn ở trong Gmail và sẽ luôn như vậy.

Hướng dẫn sử dụng

Download Inbox by Gmail

  • Cung cấp bởi Google Inc
  • Kích thước 36M
  • Phiên bản hiện tại 1.0
  • Download
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment