Blog ứng dụng

Instant Heart Rate – ứng dụng đo nhịp tim bằng đèn Flash

Tích hợp những ứng dụng về sức khỏe vào thiết bị di động là một động thái được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng, bạn có thể có một vòng tay đo nhịp tim, huyết áp, một máy đo đeo bắp tay hiển thị chỉ số về tập luyện như số bước đã đi, lượng calo đã tiêu hao, thời gian tập luyện… nhưng nếu đơn giản là theo dõi nhịp tim thì chỉ cần chiếc smartphone có đèn flash của bạn thôi là đủ. Ứng dụng Instant Heart Rate sẽ đưa ra những chỉ số gần chính xác của nhịp tim giúp bạn biết được tình hình sức khỏe của mình dễ dàng

Instant Heart Rate hoạt động bằng cách dùng đèn Flash quét qua các mao mạch trên đầu ngón tay của bạn, sau khi theo dõi sự thay đổi của mao mạch, ứng dụng này sẽ sử dụng một thuật toán có sẵn và hiển thị kết quả trên màn hình. Việc tính toán của Instant Heart Rate có cách hoạt động tương tự như cảm biến đo nhịp mạch dùng trong thiết bị y tế ngày nay.

screen568x568 586x500 - Instant Heart Rate - ứng dụng đo nhịp tim bằng đèn Flash

Ứng dụng này đã được các chuyên gia công nghiệp trao giải thưởng Health & Fitness app on Mobile Premier Awards 2011. Ứng dụng đã được test bởi nhiều huấn luyện viên, bác sỹ và có hơn 5 triệu người dùng do sự tiện dụng của nó.

1111 750x415 - Instant Heart Rate - ứng dụng đo nhịp tim bằng đèn Flash
  • Bạn phải giữ ngón tay của mình suốt trong 10 giây máy bắt đầu đo và hạn chế rung lắc tối đa cho máy.
  • Nếu không có đèn Flash, ứng dụng vẫn có thể hoạt động ở môi trường ánh sáng tốt.
  • Mạch của người bình thường dao động từ 60-100 lần/phút và có thể sẽ tăng nhanh khi hoạt động. Với vận động viên mạch có thể dao động dưới 60 lần/phút ở trạng thái bình thường.

Download Instant Heart Rate

Hiện ứng dụng này hỗ trợ cả hai hệ điều hành IOS và Android

Cho IOS từ Appstore

Cho Android từ Google Play

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment