Blog ứng dụng

Thầy thuốc của bạn – ứng dụng chăm sóc sức khỏe thuần Việt

Chăm sóc sức khỏe gia đình cùng những kiến thức y học Đông y phù hợp với người Việt, tính năng tính chỉ số cơ thể, chu kỳ sinh lý phụ nữ…là những gì ứng dụng Thầy thuốc của bạn mang đến cho người dùng. Là một phần mềm thuần Việt hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android có chức năng tương tác qua mail với lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn để được giải đáp, nhận những lời khuyên tốt về sức khỏe.

screen568x5681 574x500 - Thầy thuốc của bạn - ứng dụng chăm sóc sức khỏe thuần Việt

Chức năng chính

* Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN là phần mềm duy nhất về sức khỏe, được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, thích hợp với cả 3 hệ điều hành tiên tiến nhất hiện nay: window phone, IOS, android.

* Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN tích hợp những tiện ích cơ bản giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của mỗi người với những thao tác cơ bản: Tính BMI, phần mềm hỗ trợ sinh con trai, con gái theo ý muốn dựa trên những nguyên lý về số học, lý học, y học. Hướng dẫn cách tránh thai an toàn, tự nhiên dựa theo chu kỳ kinh nguyệt, rụng trứng của mỗi người.

* Đặc biệt với một kho kiến thức đồ sộ về chế độ ăn uống, kiêng kị phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: vô sinh, cao huyết áp, gout, tiểu đường, … hay chế độ dinh dưỡng cho người mang thai, trẻ em còi xương, phụ nữ ở tuổi mãn kinh,… Mục đông y trị bệnh là một cuốn cẩm nang về các bài thuốc đông y gia truyền, được sưu tập từ khắp các vùng miền cả trong và ngoài nước.

* Ngoài ra phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN được tích hợp tính năng gửi mail tự động, giúp người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn, được lương y tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe và cách điều trị.

* Truy cập nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN giúp bạn và gia đình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

ung dung dt 14 - Thầy thuốc của bạn - ứng dụng chăm sóc sức khỏe thuần Việt

Download ứng dụng Thầy thuốc của bạn

Ứng dụng đang có sẵn miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và IOS

Trên AppStore

Trên Google Play

  • Phiên bản hiện tại: 1.0.2
  • Kích thước 1,7M:
  • Download
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment