Blog ứng dụng

Nokia App Folder – nhóm các ứng dụng và cài đặt vào một thư mục

Dọn dẹp màn hình Start của bạn, tìm kiếm những ứng dụng dễ dàng hơn dựa vào nhóm thư mục với App Folder. Từ nay bạn có thể tập hợp các ứng dụng tương tự với nhau hoặc giữ các thiết lập được sử dụng nhất của bạn ở một nơi. Đơn giản chỉ cần tạo ra và đặt tên cho một thư mục, thêm các ứng dụng và các thiết lập mà bạn muốn, sau đó pin nó vào màn hình Start của bạn.

Tổng quang về App Folder

Đây có lẽ là một trong những ứng dụng được mong chờ nhất cho Nokia, khi mà trước nay người dùng phải chịu dựng sự “bề bộn” bởi các ô live tiles trên màn hình start mà không có cách nào dọn dẹp được. Và bây giờ với App Folder, các bạn có thể dễ dàng nhóm những ứng dụng vào một thư mục theo ý mình, thậm chí là cả những cài đặt cho máy.

app folder2 - Nokia App Folder - nhóm các ứng dụng và cài đặt vào một thư mục

Thực chất những gì bạn thấy ở đây là không hẵn là một thư mục chứa những ứng dụng khác một cách hẵn hòi như ở IOS hay Android. Điều App Folder thực hiện là tạo ra một Live Tiles khác ở ngoài màn hình Start, khi bạn chạm vào ô này, nó sẽ mở lên và hiển thị những ứng dụng mà bạn đã nhóm. Tuy nhiên, App Folder chạy rất nhanh, rất mượt, chuẩn như là một chức năng đi kèm hệ điều hành chứ không chỉ là một ứng dụng nên bạn hoàn toàn có thể hài lòng về nó.

app folder1 - Nokia App Folder - nhóm các ứng dụng và cài đặt vào một thư mục

Tải về App Folder cho Windows Phone

Tên: Nokia App Folder
Publisher: Microsoft Mobile
Kích thước: 1 MB
Phiên bản: 1.2.6.1
Hỗ trợ:

  • Windows Phone 8.1
  • Windows Phone 8

Download

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment