Blog ứng dụng

Spellfall – sự kết hợp thú vị của game match 3 và pháp thuật

Thể loại game dễ chơi chính là thể loại dễ gây nghiện nhất, tiêu biểu là kiểu match 3 quen thuộc (xếp 3 mảnh ghép giống nhau thẳng hàng) như candy crush, bejeweled… Và nếu nó được kết hợp với các yếu tố hình ảnh ma thuật để chiến đấu vượt màn thì sao? Hẵn nhiên là rất tuyệt rồi, hãng Backflip Studios đã chứng tỏ điều đó bằng sự ra mắt của tựa game Spellfall và nhận được nhiều thành công lớn.

Tổng quan

Như đã nói ở trên, SpellFall là tựa game kết hợp nhiều thể loại với match 3 làm chủ đạo và xem lẫn các yếu tố nhập vai, hành động cũng như chiến thuật. Cốt truyện khá thú vị, một chàng pháp sư trẻ tuổi lên đường diệt gian trừ bạo bằng khả năng pháp thuật của mình, tất nhiên là kẻ thù của chàng cũng dùng phép thuật. Các đòn thế được triển khia bằng cách sắp xếp các yếu tố pháp thuật giống nhau thành từng hàng 3.

spellfall2a - Spellfall - sự kết hợp thú vị của game match 3 và pháp thuật

Trong hành trình của mình, sau mỗi trận chiến, người chơi Spellfall sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm để nâng cấp kỹ năng, trang bị vũ khí. Một điều thú vị trong game play là không nhất thiết phải xếp hàng 3 mà còn có những cách sắp xếp các yếu tố theo vị trí đặc biệt để triển khai cá phép combo mạnh mẽ. Nhưng người chơi cần chú ý đến lượt đi của mình, hết lượt đi mà vẫn chưa ra được chiêu thì đó là lúc kẻ thù phản công.

spellfall1a - Spellfall - sự kết hợp thú vị của game match 3 và pháp thuật

Nếu xếp được 4 yếu tố thằng hàng, bạn có thể tung ra tuyệt chiêu có độ sát thương cao và quét sạch kẻ thù. Khi ra đòn cũng cần chú ý các điểm mạnh yếu của từng đối thủ để có được dộ sát thương cao nhất. Yếu tố đồ họa cũng khá được chao chuốt trong game SpellFall, hình ảnh ra đòn phép thuật, phản công, các hiệu ứng biến chiêu đi kèm với những âm thanh minh họa sống động, tinh tế là một điểm công mạnh mẽ hấp dẫn người chơi.

Video trailer game SpellFall

Download game Spellfall

Tựa game này đã hỗ trợ cho hai hệ điều hành Android và IOS

 

  • Cập nhật:: Ngày 08 tháng 12 năm 2014
  • Kích thước: 49M
  • Phiên bản hiện tại: 1.5.0
  • Download cho Android

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment