Blog ứng dụng

Wayward Souls – game đi cảnh với độ khó kinh điển

Wayward Souls – Thử thách kỹ năng và lòng kiên nhẫn của bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán vì những game quá đơn giản, muốn có những thử thách thực sự khó khăn hoặc muốn tìm về kỷ niệm của thời game “4 nút” xa xưa khi mà đồ họa 2D đơn giản thịnh hành hay thậm chí là hơn nữa với cốt truyện hấp dẫn, trải nghiệm người dùng hoàn hảo… Vâng, tất cả những gì bạn muốn sẽ được đáp ứng với tựa game Wayward Souls của hãng Rocketcat

Tồng quan

Wayward Souls có cốt truyện dạng hành trình đi cảnh cổ điển, nhân vật chính (một trong hiệp sỹ, pháp sư và thích khách) trên đường đi đánh dẹp yêu quái trong lâu đài rộng lớn và chọc trời để triệt tiêu thế lực đen tối. Ba lớp nhân vật nhưng với quyền chọn lựa tới sáu danh tính, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện, những cuộc hành trình hoàn toàn khác nhau, vì thế nếu bạn có hoàn thành chuyến đi, hãy chọn một nhân vật khác và chơi lại cũng sẽ mang đến cảm giác thú vị chẳng kém cạnh lần chơi đầu.

Wayward Souls 3a - Wayward Souls - game đi cảnh với độ khó kinh điển

Khởi đầu nhẹ nhàng để giúp người chơi làm quen với cách điều khiển nhân vật, chọn phép thuật đi kèm là chủ động kích hoạt hoặc bị động tức bạn chẳng cần làm gì hết cũng các nút ảo để tấn công, di chuyển… Nói chung là khá bình thường, bởi độ khó của Wayward Souls không thể nằm ở việc điều khiển được, nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng kinh ngiệm người dùng.

Wayward Souls 2a - Wayward Souls - game đi cảnh với độ khó kinh điển

Độ khó của Wayward Souls nằm ở game play, cụ thể là khi nhân vật của bạn chẳng may nhắm mắt xuôi tay thì bạn sẽ phải quay ngược lại lúc khởi đầu của chặng đường đó, cụ thể là mất hết cả kinh nghiệm, vũ khí, kỹ năng mà bạn đã lê lết cóp nhặt suốt chặng đường đó. Nhưng không phải là vô lý đâu khi mà Rocketcat vẫn cho bạn giữ nguyên số tiền mà bạn đã kiếm, quay lại từ đầu, bạn đã có kinh nghiệm hơn, có thể trang bị cho mình những vũ khí, kỹ năng cần thiết hơn và đặc biệt là cẩn thận hơn.

Wayward Souls 0a - Wayward Souls - game đi cảnh với độ khó kinh điển

Về đồ họa, chĩ có thể nói Wayward Souls là một bức tranh đẹp ẩn mình trong sự giản đơn hoài cổ. Đồ họa 2D dạng pixel với những đốm màu có vẽ thô kệch nhưng ại vô cùng tinh tế, những mảnh vỡ khi bị tác động, độ tương phản của ánh sáng, bóng tối… đều được chăm chút tỉ mỉ, mamg đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Download game Wayward Souls

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment