Blog ứng dụng

Ruzzle Adventure – trò chơi giải đố ô chữ thú vị

Thể loại game giả đố ô chữ tuy đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ cũ, khi tựa game Ruzzle Adventure ra mắt lúc giữa năm nay, nó đã có được sự đón nhận nhiệt tình bởi các đổi mới bổ sung rất hữu ích về tính năng, cách chơi, nội dung cà cả đồ họa. Hãng MAG Interative đã mang đến một sự kết hợp hoàn hảo và mới mẻ của hai tựa game đình đám quen thuộc khác là Bejeweled và Bookworm

Tổng quan

Nội dung của Ruzzle Adventure đại khái là bạn bị mắc kẹt ở một hòn đảo lạ với rất nhiều những cạm bẫy nguy hiểm, nhiệm vụ của bạn là giải đáp các câu đố để vượt qua những cạm bẫy đó và về nước. Những câu đố của Ruzzle Adventure được đánh giá là vui nhộn và trí tuệ với nhiều hình thức như chạy đua với thời gian để giải đố hay giải đố để hoàn thành nhiệm vụ.

ruzzle Adventure 2a - Ruzzle Adventure - trò chơi giải đố ô chữ thú vị

Trong game Ruzzle Adventure, công việc chính của người chơi là ghép những chữ cái để tạo ra càng nhiều từ càng tốt, xâu chuỗi lại để đạt được điểm số cao. Các chữ cái có thể được ghép theo mọi hướng, do đó bạn có thể sử dụng bất kỳ hai chữ cái nào đứng cạnh nhau để tạo ra từ mới. Đặc biệt là các ô chữ được giải có thể có được những hệ số nhân từ 2-10, người chơi cần chú ý để ghi được số điểm cao.

ruzzle Adventure 0a - Ruzzle Adventure - trò chơi giải đố ô chữ thú vị

Ngoài cơ chế ghép chữ tạo từ ghép chữ cổ điển, Ruzzle Adventure còn hấp dẫn người chơi bởi những chi tiết thú vị khác như những quả bom sẽ phát nổ toàn bộ một hàng hoặc cột các chữ cái để bạn có thêm điểm (khá giống với Bejeweled). Hoặc có một số level đặc biệt mà người chơi phải chạy đua với thời gian và cơn thủy triều đang dâng cao bằng cách nhanh chóng hoàn thành các từ…

ruzzle Adventure 1a - Ruzzle Adventure - trò chơi giải đố ô chữ thú vị

Các ô chữ của Ruzzle Adventure cũng có nhiều mức độ khác nhau là thông thường, gỗ và đá đòi hỏi người chơi phải tăng cường thêm số lần giải ô chữ để phá được các vật liệu cứng này.

Download game Ruzzle Adventure

HIện tựa game nãy đã hỗ trợ cho hai hệ điều hành phổ biến hiện nay

Cho Android

  • Cập nhật: Ngày 28 tháng 11 năm 2014
  • Kích thước:121M
  • Phiên bản hiện tại:1.2
  • Yêu cầu Android:4.0 trở lên

Download cho IOS

 

  • Updated: Dec 10, 2014
  • Version: 1.5.0
  • Size: 95.1 MB
  • Seller: Mobile Access Group AB
  • Download

 

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment